Xây dựng Đảng

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính B112, huyện Hoàng Su Phì

(15/06/2020 17:10)

Chiều 15/6, tại Trung Tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh Hà Giang phối hợp với Huyện ủy Hoàng Su Phì tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B112 (hệ không tập trung). Đến dự lễ khai giảng, về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Phạm Sỹ Hùng- Phó hiệu trưởng Thường trực nhà trường; đại diện lãnh đạo phòng, khoa trong nhà trường; về phía huyện Hoàng Su Phì có đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cùng với 80 học viên.

Nghiên cứu, học tập Chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020"

(18/12/2019 15:46)

Sáng 17/12, Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020”. Dự tại điểm cầu huyện ta có đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội và báo cáo viên các đơn vị...

Nâng cao chất lượng sinh hoạt, chất lượng đảng viên ở Chi bộ Phòng Nông nghiệp huyện Hoàng Su Phì

(23/10/2019 11:00)

Chi bộ Phòng Nông nghiệp huyện Hoàng Su Phì có 22 Đảng viên thuộc 4 cơ quan khối sản xuất nông nghiệp của huyện, do vậy việc tổ chức và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ và nâng cao chất lượng đảng viên gắn với nhiệm vụ chuyên môn luôn là vấn đề được Ban chi ủy, Chi bộ đặc biệt quan tâm.

Đối thoại với nhân dân để hiểu nhau hơn

(11/06/2019 15:57)

Những năm gần đây, các tầng lớp nhân dân huyện Hoàng Su Phì đã không còn xa lạ gì với việc lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện, xã đối thoại trực tiếp với người dân để lắng nghe và giải đáp những vấn đề còn vướng mắc trong triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách về phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.

Công tác tổ chức cán bộ Huyện Hoàng Su Phì lớn mạnh cùng với truyền thống vẻ vang 88 năm qua về công tác tổ chức cán bộ của Đảng ta (14/10/1930 - 14/10/2018)

(05/10/2018 10:57)

Trong suốt chặng đường 88 năm đấu tranh giành chính quyền và xây dựng bảo vệ tổ quốc. Công tác xây dựng Đảng nói chung và cơ quan Tổ chức huyện Hoàng Su Phì nói riêng đã không ngừng được duy trì và phát triển. Trong quá trình làm cách mạng, hệ thống các cơ quan tổ chức và đội ngũ cán bộ làm công tác tổ chức của Đảng ngày càng trư¬ởng thành, tích luỹ đ¬ược nhiều kinh nghiệm, góp phần to lớn vào những thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc

"Nói đi đôi với làm" ở Đảng bộ Hoàng Su Phì

(09/05/2018 14:38)

Những năm qua, việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TU của BTV Tỉnh ủy về việc “Nói đi đôi với làm” đối với cấp ủy viên, người đứng đầu các cấp, các ngành và cơ sở ở huyện Hoàng Su Phì đã đạt kết quả tương đối toàn diện, có sức lan toả mạnh mẽ, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị trực tuyến tổng kết việc thực hiện các đề án, chỉ thị của Ban Thường vụ tỉnh ủy Hà Giang

(08/05/2018 14:02)

Ngày 8/5, Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 05 của BTV Tỉnh ủy về việc mua, đọc báo, tạp chí của Đảng; sơ kết 5 năm thực hiện Đề án 06 của BTV Tỉnh ủy về đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân tỉnh Hà Giang trong tình hình mới; Chỉ thị 19 của BTV Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về công tác dân số kế hoạch hóa gia đình trong tình hình mới. Đồng thời quán triệt học tập các văn bản của Trung ương, của tỉnh. Đồng chí Thào Hồng Sơn- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Sèn Chỉn Ly-Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

BCH Huyện đoàn Hoàng Su Phì tập huấn công tác đoàn cơ sở năm 2018

(18/04/2018 14:52)

Sáng 17/4 BCH Huyện đoàn Hoàng Su Phì phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức mở lớp tập huấn công tác đoàn viên cơ sở năm 2018. Tới dự có đồng chí Lù Tờ Lìn – Phó Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo một số cơ quan khối đoàn thể huyện.

Khai mạc Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 18

(17/04/2018 08:18)

Sáng 16.4, BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 18 đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH Quý I; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2018; tình hình triển khai thực hiện Kết luận Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 16, khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và một số nội dung quan trọng khác. Các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đồng chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đại diện các Ban Đảng T.Ư; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy và các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Bản Péo khóa XX nhiệm kỳ 2015 - 2020 (mở rộng)

(06/07/2015 17:24)

Sáng ngày 5/7/2015, Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ xã Bản Péo đã tổ chức hội nghị lần thứ 4 (Mở rộng). Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí: Ma Mí Sình - Bí thư Đảng ủy; Giàng Văn Dũng - Phó bí thư Đảng ủy; Vương Văn Khoàng - Phó bí thư Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc và các trưởng ban ngành của xã.

<< >>