Quy hoạch của huyện

Đoàn công tác Sở Xây dựng làm việc tại huyện Hoàng Su Phì

(08/05/2019 11:02)

Chiều 7/5, Đoàn công tác Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang do đồng chí Hoàng A Chinh- Giám đốc sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Hoàng Su Phì về việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng chung thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì.

Hội nghị trực tuyến công tác quản lý quy hoạch, xây dựng, đất đai, khoáng sản và môi trường

(02/10/2018 17:19)

Sáng 2.10, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến đến các xã, thị trấn trong tỉnh về công tác quản lý quy hoạch, trật tự xây dựng, khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường, quản lý đất đai và bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh. Các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tại đầu cầu huyện Hoàng Su Phì có đồng chí Vũ Mạnh Hà – Bí Thư Huyện ủy, đồng chí Thèn Ngọc Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn khảo sát tại đỉnh Chiêu Lầu Thi

(12/05/2017 08:40)

Ngày 11.5, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có chuyến thăm, khảo sát thực tế tại khu vực đỉnh núi Chiêu Lầu Thi thuộc dãy Tây Côn Lĩnh, xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì. Cùng đi có lãnh đạo các Sở Tài Chính, Kế hoạch – Đầu tư, Nông nghiệp – PTNT, huyện Hoàng Su Phì.

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh thăm và khảo sát đỉnh núi Chiêu Lầu Thi

(26/09/2016 09:03)

Ngày 25/9, đồng chí Triệu Tài Vinh - Ủy viên TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi đi thăm và khảo sát đỉnh núi Chiêu Lần Thi, cùng đi có lãnh đạo hai huyện Hoàng Su Phì và Xín Mần, một số cơ quan chuyên môn hai huyện cùng lãnh đạo xã Hồ Thầu, Nàng Đôn huyện Hoàng Su Phì, xã Ngán Chiên, Thu Tà huyện Xín Mần.

Thống nhất phương án xây dựng trên đỉnh núi Chiêu Lầu Thi

(09/05/2016 10:58)

Ngày 8/5/2016, Tại đỉnh núi Chiêu Lầu Thi đồng chí Thèn Ngọc Minh - Chủ tịch UBND huyện Hoàng su Phì và đồng chí Hoàng Nhị Sơn - Chủ tịch UBND huyện Xín Mần đã cùng bàn bạc về cách thức xây dựng các công trình trên đỉnh núi Chiêu Lầu Thi. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện các cơ quan chuyên môn của hai huyện, lãnh đạo 2 xã Hồ Thầu huyện Hoàng Su Phì và xã Thu Tà huyện Xín Mần.

Đồng chí Lù Văn Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện khảo sát điểm du lịch Chiêu Lầu Thi

(08/04/2016 16:43)

Sáng ngày 07/4, đồng chí Lù Văn Chung - PCT UBND huyện có buổi khảo sát điểm du lịch Chiêu Lầu Thi tại xã Hồ Thầu.

Huyện Hoàng Su Phì tổ chức giải tỏa hành lang đường bộ trên tuyến đường tỉnh lộ 177

(06/04/2016 08:38)

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa UBND huyện Hoàng Su Phì với Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Giang, về việc giải tỏa hành lang an toàn đường bộ trên tuyến đường tỉnh lộ 177 thuộc địa bàn huyện Hoàng Su Phì.

<< >>