Tin địa phương

Hội nghị giao ban Công tác sản xuất Nông lâm nghiêp tháng 9/2020, phương hướng nhiệm vụ trong tháng 10 năm 2020.

(25/09/2020 16:51)

Sáng ngày 25/9, UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị giao ban Công tác sản xuất Nông lâm nghiệp tháng 9/2020, phương hướng nhiệm vụ trong tháng 10 năm 2020. đồng chí Triệu Sơn An – PCT UBND huyện, Lý Chòi Nhàn – Trường phòng Nông nghiệp và PTNT huyện đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo các cơ quan đơn vị thuộc Khối NLN; Bí thư chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Thường trực HĐND huyện Hoàng Su Phì giám sát việc thực hiện Nghị quyết của HĐND hỗ trợ trồng cây lê, cây mận máu trên địa bàn huyện.

(23/09/2020 15:43)

Ngày 22/9, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện Hoàng Su Phì do đồng chí Trần Quang Bằng – Phó chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc thực hiện Nghị quyết của HĐND hỗ trợ trồng cây lê, cây mận máu trên địa bàn huyện giai đoạn 2016 – 2020. Cùng dự buổi giám sát có đồng chí Triệu Sơn An – PCT UBND huyện cùng các phòng ban liên quan, các xã được hỗ trợ thực hiện.

Vụ Văn hóa dân tộc tập huấn bảo tồn thêu, dệt thổ cẩm dân tộc Dao đỏ

(23/09/2020 10:25)

Vừa qua tại xã Thông Nguyên, Phòng văn hóa thông tin, thể thao huyện Hoàng Su Phì phối hợp với Vụ Văn hóa dân tộc - Bộ Văn hóa thể thao và du lịch tổ chức hỗ trợ thiết bị, vật dụng, nguyên liệu phục vụ xây dựng mô hình bảo tồn thêu, dệt thổ cẩm của người Dao Đỏ và mở các lớp tập huấn xây dựng mô hình bảo tồn thêu, dệt thổ cẩm của dân tộc Dao đỏ và phương pháp triển khai xây dựng mô hình bảo tồn, phát huy tri thức thêu dệt, thổ cẩm của người Dao đỏ, bảo tồn di sản trong phong trào xây dựng NTM.

Sở LĐTB&XH tỉnh tập huấn nâng cao năng lực, tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí lãnh đạo quản lý vào cơ quan dân cử.

(23/09/2020 10:18)

Ngày 23/9, Sở LĐTB&XH tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực lãnh đạo, tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí quản lý, lãnh đạo và cơ quan dân cử cho gần 100 học viên là cán bộ Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, một số cơ quan, đoàn thể huyện và lãnh đạo UBND, HĐND các xã, thị trấn.

Sôi nổi các hoạt động Tuần văn hoá du lịch tại xã Thông Nguyên huyện Hoàng Su Phì

(21/09/2020 16:55)

Từ ngày 15 – 21/9, trên địa bàn xã Thông Nguyên huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức diễn ra các hoạt động văn hoá, thể thao sôi nổi mang đậm nét văn hoá của đồng bào các dân tộc.

UBND huyện Hoàng Su Phì họp phiên thường kỳ tháng 9/2020

(17/09/2020 10:26)

Chiều ngày 17/9, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH trong tháng 8, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 và 3 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Thèn Ngọc Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, chủ trì phiên họp.

Sở y tế phúc tra xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế tại huyện Hoàng Su Phì.

(16/09/2020 21:07)

Trong các ngày từ 13 - 16/9, Đoàn công tác Sở y tế tỉnh Hà Giang do ông Nguyễn Đình Dích – Phó giám đốc Sở y tế làm trưởng đoàn đã tiến hành phúc tra kết quả duy trì Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế năm 2014 và 2017 tại 7 xã huyện Hoàng Su Phì. Tham gia cùng đoàn công tác về phía huyện có đồng chí Hoàng Đức Tân – PCT UBND huyện, Trưởng ban Chăm sóc sức khoẻ nhân dân, cùng các ban ngành liên quan.

Đội quản lý thị trường số 5: Kiểm tra, phát hiện nhiều ống nước có dấu hiệu hàng giả

(16/09/2020 14:50)

Khoảng 18h ngày 15/9, đối tượng Nguyễn Thanh Hải, sinh năm 1993, có địa chỉ tại xã Thái Bình huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang, lái xe ô tô tải mang biển kiểm soát 22C – 03900. Chở gần 200 ống nhựa in Logo và thương hiệu “Nhựa Tiền Phong” loại ф 90 và ф 110, đến nhập hàng cho cơ sở điện nước Cảnh Hương có địa chỉ tại tổ dân phố 5, thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì. Trong quá trình nhập hàng, Anh Nguyễn Công Cảnh, chủ cơ sở thấy nghi ngờ về chất lượng ống nước nên đã báo cho đội quản lý thị trường số 5 đến kiểm tra.

Đoàn công tác Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang khảo sát xây dựng vùng sản xuất chè trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì.

(11/09/2020 11:10)

Ngày 10/9, Đoàn công tác Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang đã đến khảo sát xây dựng vùng sản xuất chè trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì. Tham dự cùng đoàn công tác về phía huyện có đồng chí Triệu Sơn An – Phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì, lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

Lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì kiểm tra các mô hình phát triển kinh tế tại xã Hồ Thầu.

(09/09/2020 10:07)

Ngày 8/9, đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ đã có buổi kiểm tra các mô hình được vay vốn để phát triển kinh tế từ Quỹ hỗ trợ nông dân của Trung ương Hội nông dân Việt Nam trên địa bàn xã Hồ Thầu. Cùng đi có lãnh đạo Hội nông dân huyện, cấp uỷ chính quyền xã

<< >>