Phân tán các xã(HSP)

UBND huyện Hoàng Su Phì công bố các Quyết định về công tác cán bộ

20/12/2023 09:57 128 lượt xem

Ngày 18/12, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trần Quang Bằng, Chủ tịch UBND huyện.

UBND huyện Hoàng Su Phì công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định về việc bổ nhiệm, chỉ định các vị trí lãnh đạo một số phòng, ban, ngành thuộc UBND huyện. Theo đó, ông Nguyễn Quang Duẩn, Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ, được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng NN&PTNT huyện; ông Mai Tường Duẩn, chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện; ông Lù Kim Triệu, Chủ tịch UBND Bản Phùng, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Dân tộc huyện; ông Nguyễn Văn Xuân, viên chức Ban quản lý rừng phòng hộ, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 18/12/2023 và có thời hạn 5 năm kể từ ngày ký.

Phát biểu, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Trần Quang Bằng, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì ghi nhận những nỗ lực mà từng cá nhân đã đóng góp cho đơn vị mình, đồng chí khẳng định, mỗi đồng chí đều có chuyên môn cao, có trình độ và kinh nghiệm phong phú. Tin tưởng, kỳ vọng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ nắm bắt, tiếp cận nhanh với công việc, nỗ lực, cầu thị, phát huy năng lực, tính sáng tạo, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị mới, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đức Long