Phân tán các xã(HSP)

Huyện Hoàng Su Phì bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy

22/12/2023 10:54 202 lượt xem

Sáng 22/12, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì, khóa XXI đã tổ chức Hội nghị lần thứ 34 bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025. Các đồng chí Vàng Đình Chiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Hoàng Su Phì XXI được bầu từ đầu nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 13 đồng chí, tuy nhiên do luân chuyển cán bộ, đến nay còn lại 10 đồng chí. Để đảm bảo thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, Huyện ủy Hoàng Su Phì đã thực hiện các bước quy trình công tác cán bộ theo quy định, trình xin ý kiến và được Ban Thường vụ Tỉnh ủy đồng ý chủ trương cho bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và tiến hành các bước bầu cử bổ sung 01 Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, khóa XXI. Kết quả, đồng chí Phùng Thế Tài, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, được tín nhiệm bầu vào Ban Thường vụ Huyện ủy với số phiếu đạt 100%.

Đức Long