Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Bí thư Đảng ủy các xã

13/08/2019 00:00 76 lượt xem

Chiều 13/8 đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Su Phì đã có buổi làm việc với Bí thư Đảng ủy 9 xã: Nậm Ty, Thàng Tín, Nam Sơn, Tân Tiến, Bản Nhùng, Nậm Dịch, Đản Ván, Bản Péo và Túng Sán bàn giải pháp thực hiện tiến độ biên soạn lịch sử Đảng bộ các xã, thị trấn năm 2020. Dự buổi làm việc lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Thực hiện Chỉ thị số 20 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường, nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng và Công văn số 1227 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về đăng ký kế hoạch xây dựng cuốn sách lịch sử Đảng, truyền thống cách mạng của địa phương trong năm 2019 – 2020. Từ năm 2015 đến nay, toàn huyện đã xuất bản được 03 cuốn lịch sử Đảng bộ xã, 08 xã đã hoàn thành hội thảo và gửi bản thảo lên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chờ thẩm định, 02 xã chuẩn bị tổ chức hội thảo.

Tại buổi làm việc đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị đối với các xã còn lại: Nậm Ty, Thàng Tín, Nam Sơn, Tân Tiến, Bản Nhùng, Đản Ván và Túng Sán phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy sớm khẩn trương hoàn thiện đẩy nhanh tiến độ soạn lịch sử Đảng bộ các xã, phấn đấu hoàn thành việc sưu tầm viết và tổ chức hội thảo tại các xã, bổ sung chỉnh sửa nộp bản thảo lên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thẩm định trong quý I năm 2020.

Dịp này, Bí thư Đảng ủy các xã cũng đã ký cam kết về thời gian hoàn thành tiến độ biên soạn lịch sử Đảng bộ các xã với lãnh đạo Thường trực Huyện ủy.