Chính trị

Huyện Hoàng Su Phì tổ chức các hội nghị triển khai thực hiện Quy trình về công tác cán bộ.

27/03/2024 15:44 45 lượt xem

Sáng ngày 27/3, Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức các hội nghị 5 bước triển khai thực hiện quy trình về công tác cán bộ. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy đồng chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Bình Giang - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Phó Trưởng đoàn công tác số 10 của tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Vàng Đình Chiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cơ cấu tại vị trí Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, cơ cấu tại vị trí Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ, trách nhiệm, tại các hội nghị theo quy trình 5 bước của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và cán bộ chủ chốt, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất cao và tiến hành bỏ phiếu để lựa chọn giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Nguyễn Quang Duẩn; Bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Phùng Thế Tài, với tỷ lệ phiếu đồng ý rất cao.

Bình Tài