Chính trị

Đoàn công tác của huyện Hoàng Su Phì thăm và làm việc với Đài truyền hình Việt Nam

05/04/2024 16:56 69 lượt xem

Ngày 05/4/2024, đoàn công tác của huyện Hoàng Su Phì gồm các đồng chí: Vàng Đình Chiến - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Lù Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Quang Bằng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng một số lãnh đạo các ngành đã có buổi làm việc với Đài truyền hình Việt Nam

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Đỗ Đức Hoàng - Phó tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam; Bùi Hồng Phúc - Phó trưởng Ban thời sự; lãnh đạo một số phòng của Ban thời sự Đài truyền hình Việt Nam. Tại buổi làm việc đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã giới thiệu tổng quan về huyện Hoàng Su Phì; đồng thời đề nghị Đài truyền hình Việt Nam hỗ trợ huyện trong công tác tuyên truyền, quảng bá phát triển du lịch như: Công tác xây dựng Đảng; Tuần Văn hóa du lịch, ruộng bậc thang mùa lúa chín, canh tác làm mùa, hình ảnh mùa nước đổ, hình ảnh thác nước..; Các lễ thức, lễ hội gắn với tín ngưỡng nông nghiệp…; quảng bá các sản phẩm nghề phục vụ thu hút khách du lịch của huyện.

Thay mặt Đài Truyền hình Việt Nam đồng chí Đỗ Đức Hoàng - Phó tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam nhất trí để các phòng, ban xây dựng kế hoạch, cử Biên tập viên, phóng viên thường xuyên đến huyện Hoàng Su Phì làm tin, bài, phóng sự để tuyên truyền cho huyện.

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt đoàn công tác đồng chí Bí thư Huyện uỷ cảm ơn ban giám đốc, tập thể phóng viên, biên tập viên Đài Truyền hình Việt Nam đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đoàn công tác hoàn thành nhiệm vụ. Cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam trong những năm qua đã có nhiều tin, bài, phóng sự quảng bá về hình ảnh huyện Hoàng Su Phì trên sóng truyền thanh, truyền hình phát trên nhiều nền tảng, được nhiều du khách biết và đến với huyện.

Nguyễn Tuân - Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hoàng Su Phì