Đoàn công tác số 10 làm việc với BTV Huyện ủy Hoàng Su Phì.

27/03/2024 15:39 33 lượt xem

Chiều ngày 26/3, Đoàn công tác số 10 theo Quyết định số 1340 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang phụ trách huyện do đồng chí Vàng Seo Cón - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BTV Huyện ủy Hoàng Su Phì.

Đoàn công tác số 10 làm việc với BTV Huyện ủy Hoàng Su Phì.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện Đoàn công tác triển khai kế hoạch nhiệm vụ tham mưu, theo dõi, phụ trách lĩnh vực, địa bàn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì. Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vàng Seo Cón đề nghị các thành viên Đoàn công tác số 10 chủ động xây dựng kế hoạch công tác năm 2024 với nhiệm vụ, địa bàn theo quy chế; lồng ghép việc thực hiện kế hoạch với các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị đảm bảo linh hoạt, hiệu quả; Bố trí thời gian, công việc làm việc với Huyện ủy, UBND huyện, xã phụ trách và tham dự đầy đủ các cuộc họp của Đoàn; Chủ động tham mưu, đề xuất với Trưởng đoàn những vấn đề mới gắn với những giải pháp và nguồn lực thực hiện bảo đảm tính khả thi, hiệu quả; Tăng cường kết nối, khơi thông các nguồn lực để hỗ trợ huyện, xã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ. Đối với Hoàng Su Phì, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đề nghị huyện thường xuyên thông tin, báo cáo, mời Trưởng, Phó Trưởng đoàn công tác dự, theo dõi, chỉ đạo các cuộc họp, kỳ họp, hội nghị của Huyện theo Quy chế hoạt động của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Chuẩn bị tốt báo cáo và các điều kiện cần thiết khác phục vụ làm việc với Đoàn công tác; Chỉ đạo cơ sở chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ công tác của các thành viên để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Bình Tài