Huyện Hoàng Su Phì công bố các quyết định về công tác cán bộ

29/02/2024 17:17 706 lượt xem

Sáng ngày 29/2, tại xã Ngàm Đăng Vài, Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đến dự và trao quyết định có đồng chí Vàng Đình Chiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Duy Thập - Phó chủ tịch HĐND huyện.

Huyện Hoàng Su Phì công bố các quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc nghỉ hưu, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Trương Văn Thăng, chức vụ Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Ngàm Đăng Vài kể từ ngày 01/03/2024; Để đảm bảo duy trì hoạt động và thực hiện tốt công tác của HĐND xã Ngàm Đăng Vài theo quy định,  Thường trực HĐND huyện phân công đồng chí Hoàng Thị Duyên - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã Ngàm Đăng Vài phụ trách hoạt động HĐND xã trong thời gian khuyết chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tiếp đó, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc Điều động đồng chí Sin Thị Nga - Phó Bí thư chi bộ, Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện đến xã Ngàm Đăng Vài công tác, chỉ định tham gia Ủy viên BCH, Ủy viên BTV, giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã Ngàm Đăng Vài nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 01/3/2024.

Trao Quyết định và Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Vàng Đình Chiến chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp, mặc dù công tác trên các cương vị khác nhau nhưng đồng chí Trương Văn Thăng vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với cá nhân đồng chí Sin Thị Nga và đồng chí Hoàng Thị Duyên trên cương vị công tác mới được phân công cần tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập xã Ngàm Đăng Vài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bình Tài