Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị B117.

30/06/2021 08:22 293 lượt xem

Ngày 29/6, Huyện uỷ Hoàng Su Phì phối hợp với Trường chính trị tỉnh Hà Giang tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị B117, hệ không tập trung năm học 2021 - 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Sỹ Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Chính trị tỉnh Hà Giang. Dự về phía huyện có đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ cùng 70 học viên.

Theo đó, trong thời gian theo học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh; Quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương… Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, từng phần học, các học viên sẽ làm bài thi hết phần để đánh giá chất lượng. Cuối khóa học viên sẽ tham gia nghiên cứu thực tế, viết thu hoạch, thi, viết khóa luận tốt nghiệp.

Để khóa học đạt mục tiêu, yêu cầu đặt ra, phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Phạm Sỹ Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Chính trị tỉnh; Đồng chí Lù Văn Chung – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu: các học viên tham gia lớp học cần xác định rõ động cơ học tập, xây dựng kế hoạch chủ động, thời gian biểu hợp lý giữa việc học, việc cơ quan; tự giác rèn luyện và cầu thị trong học tập, thực hiện đầy đủ nội dung chương trình của khóa học, quy chế của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, của Trường Chính trị tỉnh để hoàn thành tốt kế hoạch học tập đã đề ra.

Bình Tài