Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Tả Sử Choóng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029

26/01/2024 21:44 44 lượt xem

Sáng 24/1, UBMTTQ xã Tả Sử Choóng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã, lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Duy Thập - Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì.

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Tả Sử Choóng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ xã, sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ủy ban MTTQ huyện, Ủy ban MTTQ xã Tả Sử Choóng đã phối hợp thường xuyên, hiệu quả với chính quyền, các tổ chức thành viên, công tác Mặt trận và khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn xã đã không ngừng được củng cố và phát triển. Ủy ban MTTQ xã đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phát triển kinh tế; nâng cấp mở mới được 5km đường vào nhóm hộ tại 5/5 thôn từ 1m đến 2m; đổ đường bê tông dài hơn 300m với số tiền là 87 triệu đồng; hỗ trợ hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn trong dịp tết và học sinh vượt khó trên 14 triệu đồng; tình hình an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội, công tác quốc phòng, quân sự trên địa bàn được giữ vững; khối đại đoàn kết toàn dân được củng cố và ngày càng phát triển…

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Thập - Phó Chủ tịch HĐND huyện biểu dương những kết quả Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tả Sử Choóng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, tin tưởng trong nhiệm kỳ tới MTTQ xã tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, bám sát yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của địa phương, tích cực xây dựng củng cố và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo và phát triển, Đại hội đã hiệp thương cử ra 30 đồng chí tham gia uỷ viên UBMTTQ Việt Nam xã Tả Sử Choóng khóa mới, nhiệm kỳ 2024-2029 và cử 5 đại biểu dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Hoàng Su Phì, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Vàng Văn Bình tiếp tục tái cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Tả Sử Choóng, nhiệm kỳ 2024-2029./.

Đặng Và