Huyện ủy tổ chức họp chuẩn bị Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

06/09/2019 00:00 75 lượt xem

Sáng 6.9 Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức họp triển khai tiến độ công tác chuẩn bị Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Dự và chủ trì có đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các thành viên Ban tổ chức, ban giám khảo phục vụ hội thi.

Qua báo cáo nhanh của Ban Tuyên giáo Huyện ủy về tiến độ chuẩn bị Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019 cho thấy: Đến nay đã có 46/70 thí sinh lập danh sách dự thi gửi về Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Ngoài ra Ban tổ chức đã soạn 46 câu hỏi phục vụ phần thi kiến thức liên quan đến nội dung thi.

Tại buổi họp các đại biểu đã tập trung thảo luận về các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cho Hội thi. Theo kế hoạch thời gian tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện 2019 chính thức sẽ diễn ra trong 02 ngày (từ 11 đến 12 tháng 09 năm 2019).

Phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ, đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ Hội thi đã phân công giao nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban tổ chức chuẩn kỹ lưỡng về thể lệ Hội thi, nội dung câu hỏi đảm bảo chất lượng để Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, giúp Ban Tuyên giáo Huyện ủy đánh giá đúng thực chất về năng lực, trình độ, đồng thời phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng, củng cố đội ngũ báo cáo viên các cấp nhằm nâng cao tính chiến đấu, tính thuyết phục và tính hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới.