Chính trị

Hoạt động của đoàn đại biểu huyện Hoàng Su Phì tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉn Hà Giang lần thứ XVII

16/10/2020 06:58 62 lượt xem

Từ ngày 15/10, Đoàn đại biểu huyện Hoàng Su Phì, gồm 20 đồng chí, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tham dự các hoạt động và tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang.

Sáng ngày 15/10, Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên. Buổi chiều tham dự phiên trù bị.

Sáng ngày 16/10, Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII đã chính thức khai mạc, đại hội đã tiến hành bầu uỷ viên BCH khoá XVII gồm 51 đồng chí, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Bí thư huyện uỷ tái đắc cử với số phiếu 322/323 phiếu.

Tại đây đại hội chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì, có bài tham luận quan trọng, có nội dung: “ một số giải pháp đổi mới công tác đánh giá, quy hoạch, sử dụng cán bộ, nâng cao chất lượng công vụ, từ thực tiễn của huyện Hoàng Su Phì”. Trong đó nêu lên những kết quả mà Đảng bộ, nhân dân huyện ta đạt được trong giai đoạn 2015-2020, trong đó đặc biệt là công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bố trí cán bộ của huyện.

Ngoài ra, trong thời gian tham dự Đại hội, đoàn đại biểu huyện ta còn đóng góp rất nhiều ý kiến trong các lĩnh vực khác, cúng như biểu quyết thông qua các vấn đề quan trọng, định hướng phát triển cho tỉnh Hà Giang trong thời gian tới.