Hoàng Su Phì tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

09/08/2023 16:43 184 lượt xem

Ngày 7/8, tại hai xã Sán Sả Hồ và Tụ Nhân, Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự các buổi lễ có đồng chí Vần Kim Đưởng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện; đồng chí Nguyễn Duy Thập - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Hoàng Su Phì tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định Chỉ định đồng chí Hoàng Văn Toàn Chủ tịch UB MTTQ VN xã Sán Sả Hồ tham gia Ủy viên BCH xã Sán Sả Hồ kể từ ngày 7/8/2023 để bầu tham gia Ủy viên BTV Đảng ủy, giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025, giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026; đồng chí Vương Ngọc Minh thôi tham gia Ủy viên BCH, Ủy viên BTV, thôi giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã Sán Sả Hồ, điều động đến xã Tụ Nhân công tác, chỉ định tham gia Ủy viên BCH Đảng bộ xã Tụ Nhân nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 7/8/2023, giới thiệu để Ủy ban MTTQ VN xã hiệp thương giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã Tụ Nhân nhiệm kỳ 2019 – 2024; Đồng chí Lù Văn Tiến thôi tham gia Ủy viên BCH Đảng bộ xã Tụ Nhân, điều động đến xã Sán Sả Hồ công tác, chỉ định tham gia Ủy viên BCH Đảng bộ xã Sán Sả Hồ nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 7/8/2023, giới thiệu để Ủy ban MTTQ VN xã hiệp thương giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã Sán Sả Hồ nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Trao các Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy nhấn mạnh: việc điều động, bổ nhiệm, luân chuyển là việc làm thường xuyên của Đảng và là một trong những biện pháp quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bình Tài