Hoàng Su Phì tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ

22/11/2023 08:50 175 lượt xem

Sáng ngày 21/11, tại xã Bản Phùng, Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Duy Thập - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Vần Kim Đưởng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện Hoàng Su Phì.

Hoàng Su Phì tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của BTV Huyện ủy. Theo đó, Điều động ông Lù Kim Triệu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bản Phùng đến nhận công tác tại UBND huyện kể từ ngày 16/11/2023; Điều động đồng chí Ngọc Văn Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Phó chủ tịch UBND xã Nậm Ty đến xã Bản Phùng công tác, chỉ định tham gia Ủy viên BCH, Ủy viên BTV, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Bản Phùng nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 16/11/2023, giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Bản Phùng nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lù Văn Chung chúc mừng đồng chí Lù Kim Triệu, đồng chí Ngọc Văn Tuấn đã được BTV Huyện ủy tin tưởng điều động, bổ nhiệm lần này. Mong muốn hai đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngay sau lễ công bố, HĐND xã Bản Phùng đã tổ chức kỳ họp chuyên đề để miễn nhiệm đại biểu HĐND và miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Lù Kim Triệu và bầu bổ sung chức danh chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Ngọc Văn Tuấn.

Bình Tài