Hoàng Su Phì tổ chức hội nghị online triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm

04/04/2020 00:00 84 lượt xem

Chiều 3/4, Huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức hội nghị online triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Vũ Mạnh Hà, chủ trì hội nghị tại điểm cầu trung tâm huyện.

Thực hiện theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ và hướng dẫn của UBND tỉnh Hà Giang về công tác phòng chống dịch cúm do Covid – 19, đây là lần đầu tiên huyện Hoàng Su phì tổ chức hội nghị theo hình thức online qua mạng internet, theo đó 52 đại biểu tham gia hội nghị ở phòng làm việc dùng máy tính hoặc thiết bị smartphone kết nối trực tuyến với máy chủ đặt tại Huyện ủy Hoàng Su Phì.

Tại hội nghị, các điểm cầu đã báo cáo và thảo luận một số biện pháp thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm gồm: công tác phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện; chương trình xây dựng nông thôn mới; chương trình làm nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo năm 2020 và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Vũ Mạnh Hà yêu cầu tất cả hệ thống chính trị từ huyện đến xã tiếp tục thực hiện nghiêm theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ về công tác phòng chống dịch Covid – 19, tăng cường tuyên truyền bằng nhiều phương pháp, hình thức khác nhau để nâng cao nhận thức, tầm quan trọng và các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho người dân. Các xã, thị trấn khẩn trương xây dựng lại kế hoạch triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới sát với điều kiện thực tế hiện nay, khi nào có chỉ đạo thì bắt tay vào thực hiện ngay. Về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các Đảng ủy, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy cần chuẩn bị tốt tất cả các kịch bản, khi nào có thông báo của Tỉnh ủy, Huyện ủy thì khẩn trương tổ chức Đại hội theo lịch đăng ký với huyện.