Chính trị

Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị giới thiệu nhân sự bổ sung quy hoạch BCH Đảng bộ huyện khóa XXI

19/12/2019 00:00 151 lượt xem

Ngày 18/12. Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện, Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 35 (không thường kỳ), để thông qua tờ trình và đề xuất giới thiệu nhân sự bầu bổ sung quy hoạch Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Sau khi có kết quả giới thiệu nhân sự đề nghị bổ sung quy hoạch ủy viên BCH Huyện ủy Hoàng Su Phì, khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 của Ban Thường vụ Huyện ủy, khóa XX, đối với 3 đồng chí gồm: Dương Thị Dung, Phó Bí thư Huyện đoàn Hoàng Su Phì; Trịnh Công Hiển, Bí thư Đảng ủy xã Thèn Chu Phìn và Đỗ Tuấn Bắc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Chiến Phố. Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để lấy phiếu giới thiệu nhân sự bổ sung quy hoạch ủy viên BCH Huyện ủy Hoàng Su Phì, khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Trên tinh thần tập trung dân chủ, đoàn kết thống nhất các cán bộ chủ chốt đã tiến hành bỏ phiếu nhất trí với đề xuất của Ban thường vụ Huyện ủy

Ngay sau khi kết thúc hội nghị cán bộ chủ chốt, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã tổ chức hội nghị lần thứ 35 (không thường kỳ) để thông qua kết quả bỏ phiếu giới thiệu nhân sự bổ sung quy hoạch ủy viên BCH Huyện ủy Hoàng Su Phì, khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với 3 đồng chí nêu trên. Kết quả: Đồng chí Dương Thị Dung được 38/38 phiếu đồng ý, đồng chí Trịnh Công Hiển được 34/38 phiếu đồng ý và đồng chí Đỗ Tuấn Bắc được 38/38 phiếu nhất trí.