Hoàng Su Phì tổ chức các hội nghị giới thiệu nhân sự

17/10/2018 00:00 157 lượt xem

Ngày 17/10. Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ huyện lần thứ 21, lần thứ 22 và hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện để giới thiệu nhân sự cho các chức danh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020 và các chức danh khác. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lưu Đình Phát - Phó Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh.

Thực hiện công tác điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ của Đảng, từ giữa năm 2018 đến nay, đồng chí Hoàng Hải Lý – Nguyên Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện được Tỉnh bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh, đồng chí Lù Tờ Lìn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy có quyết định nghỉ hưu từ 1/11/2018. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ huyện lần thứ 21, lần thứ 22 và Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện để giới thiệu nhân sự cho các chức danh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020; Chủ tịch HĐND huyện và Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lưu Đình Phát – Phó Ban Tổ chức- Nội vụ tỉnh nhấn mạnh: Hội nghị thực hiện lấy phiếu giới thiệu phải được thực hiện theo nguyên tắc tập trung dân chủ, đảm bảo đúng quy trình; lựa chọn được các đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, phẩm chất đạo đức, dám đương đầu với những việc khó, phức tạp; giúp Đảng bộ và chính quyền huyện tiếp tục phát triển nhanh lên hiện đại, văn minh, giàu đẹp.

Hội nghị đã bỏ phiếu kín, nhất trí cao giới thiệu đồng chí Lù Văn Chung, hiện đang đảm nhiệm chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Hoàng Su Phì để Ban Thường vụ Tỉnh ủy ra Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; giới thiệu đồng chí Phượng Quang Lớ, hiện đảm nhiệm chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hoàng Đức Tân, hiện là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện.