Chính trị

Hoàng Su Phì họp tiểu ban văn kiện đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cao chính trị lần 4 Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 21, nhiệm kỳ 2020 - 2025

29/05/2020 00:00 83 lượt xem

Chiều 29/05, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức họp, đóng góp ý kiến vào dự thảo lần 4 Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 21, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 21 chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Dự thảo lần 4 báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa 20 trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 21 gồm 3 phần. Trong đó, phần thứ nhất đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX. Phần thứ hai là đánh giá chung ưu điểm những kết quả nổi bật, tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ 2020-2025. Phần thứ ba đề ra phương hướng các nhiệm vụ mục tiêu và giải pháp chủ yếu của nhiệm kỳ mới, định hướng đến năm 2030 tầm nhìn đến 2045.

Tại hội nghị các đồng chí thuộc Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện đã đóng góp nhiều ý kiến về chỉ tiêu kết quả đạt được trên các lĩnh vực vào bản dự thảo báo cáo Chính trị của Đảng bộ huyện, đồng thời tập trung thảo luận đưa ra các chỉ tiêu trọng tâm trong nhiệm kỳ tới như: Đột phá về nâng cao chất lượng cán bộ, công chức, viên chức, phát triển hạ tầng giao thông nông thôn, sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hóa chất lượng cao gắn với phát triển du lịch bền vững. Các nhiệm vụ trọng tâm đổi mới việc đánh giá, sử dụng cán bộ, công chức, viên chức, phát huy hiệu quả trong thực thi nhiệm vụ; tập trung các nguồn lực, phát huy nội lực trong nhân dân phát triển hạ tầng giao thông nông thôn; đẩy mạnh quản lý, bảo vệ, phát triển rừng; sản xuất, chế biến sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao; phát triển du lịch gắn với bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa các dân tộc; đẩy mạnh chương trình xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí – Vũ Mạnh Hà, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị Văn kiện lần 4 của Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 21, đồng thời yêu cầu các thành viên Tiểu ban Văn kiện tiếp tục đóng góp, bổ sung các ý kiến sớm hoàn thiện Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 21, nhiệm kỳ 2020 - 2025.