Phân tán các xã(HSP)

HĐND huyện Hoàng Su Phì bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026

11/10/2023 15:29 279 lượt xem

Chiều 10/10, HĐND huyện Hoàng Su Phì khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ mười (chuyên đề) bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự kỳ họp đồng chí Vàng Đình Chiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Các ông, bà là đại biểu HĐND huyện Hoàng Su Phì khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại Kỳ họp, các đại biểu tiến hành biểu quyết thông qua Tờ trình, Nghị quyết về việc miễn nhiệm và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện đối với ông Triệu Sơn An, do được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, để đảm nhiệm công tác khác; Giới thiệu nhân sự, bầu ông Lý Chòi Nhàn, Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện đảm nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với số phiếu bầu đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đồng chí Lý Chòi Nhàn, tân Phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh, huyện Hoàng Su Phì đã tin tưởng giao nhiệm vụ và bầu giữ chức vụ công tác mới; đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì, đoàn kết, gần dân, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Cũng tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND huyện đã lấy phiếu tín nhiệm đối với những người được HĐND huyện bầu đảm nhiệm các chức vụ trong bộ máy lãnh đạo huyện.

Đức Long