Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

11/09/2019 00:00 90 lượt xem

Ngày 11/9, Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức hội thi; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019, sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày, với sự tham gia của 45 thí sinh xuất sắc đại diện cho 70 chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, được ban tổ chức chọn cử tham gia. Tại hội thi, các thí sinh trải qua 1 vòng thi dưới hình thức thuyết trình 1 chuyên đề cụ thể về nội dung triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban chấp hành TƯ đảng, thông tin thời sự, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. Thời gian thuyết trình không quá 20 phút và sau khi thuyết trình, các thí sinh sẽ trực tiếp trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

Hội thi là dịp để các cấp ủy Đảng nhận thức đầy đủ, sâu sắc về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên của Đảng, đồng thời, các đồng chí báo cáo viên các cấp được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tích lũy thêm kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn ở địa phương, đơn vị. Dựa trên kết quả hội thi lần này, huyện sẽ lựa chọn ra những báo cáo viên xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho đội ngũ báo cáo viên huyện tham gia hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019.