Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì lần thứ 28

08/05/2019 00:00 119 lượt xem

Chiều 8/5, Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì lần thứ 28 (không thường kỳ). Để tiến hành bầu bổ sung ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy khóa XX, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Trên cơ sở thực hiện quy trình nhân sự và được sự nhất trí của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hà Giang. Với tinh thần tập trung, dân chủ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020, đối với đồng chí Hoàng Thị Chỉnh, hiện là cán bộ thuộc cơ quan UBKT Huyện ủy Hoàng Su Phì. Kết quả với số phiếu 40/40, Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì lần thứ 28 đã nhấn trí bầu đồng chí Hoàng Thị Chỉnh làm Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu bế mạc hội nghị đồng chí Vũ Mạnh Hà – Bí thư Huyện ủy đánh giá cao tinh thần dân chủ, đoàn kết của các đồng chí trong Ban chấp hành Huyện ủy. Đồng thời đề nghị UBKT Huyện ủy, bố trí thời gian sớm nhất để tổ chức kỳ họp bầu đồng chí Hoàng Thị Chỉnh đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy khóa XX.

Ngay sau đó, UBKT huyện ủy Hoàng Su Phì đã tiến hành kỳ họp lần thứ 21, bầu đồng chí Hoàng Thị Chỉnh giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy khóa XX, nhiệm kỳ 2015-2020.