Gặp mặt hội viên cựu chiến binh tiêu biểu sản xuất kinh doanh giỏi

10/12/2019 00:00 105 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam. Vừa qua, Hội CCB huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức gặp mặt hội viên cựu chiến binh tiêu biểu sản xuất kinh doanh giỏi năm 2019. Tới dự có đồng chí Vũ Mạnh Hà – Bí thư Huyện ủy.

Huyện Hoàng Su Phì có 26 tổ chức cơ sở hội CCB với gần 2.365 hội viên, những năm qua các hội viên CCB trên địa bàn huyện luôn không ngừng phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân và khối đại đoàn kết dân tộc. Các Hội viên CCB còn tích cực tham gia các phong trào thi đua, chung tay xây dựng NTM, đô thị văn minh,toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, CCB gương mẫu, sản xuất kinh doanh giỏi, qua đó góp phần xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Mạnh Hà Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các hội viên cựu chiến binh tiêu biểu sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn huyện, nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam cũng như đánh giá cao vai trò CCB trong thời bình, đồng chí mong muốn các cấp hội thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ như tập hợp, vận động các thế hệ CCB phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện thắng lớn nhiệm vụ tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, nhân dân, bảo vệ chế độ XHCN và bảo vệ khối đại đoàn kết dân tộc; tích cực tham gia thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương;không ngừng phát huy nội lực, tự lực, tự cường giúp nhau làm kinh tế giỏi, giảm nghèo nhanh và bền vững, làm giàu hợp pháp; chăm lo giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; xây dựng Hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, góp phần xây dựng và củng cố cơ sở chính trị, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Dịp này, 12 cá nhân đã được UBND huyện tặng giấy khen cựu chiến binh tiêu biểu sản xuất kinh doanh giỏi năm 2019.