Phân tán các xã(HSP)

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì đối thoại với cán bộ, nhân dân xã Thông Nguyên

15/11/2023 13:32 152 lượt xem

Ngày 10/11, đồng chí Vàng Đình Chiến, Tỉnh ủy Viên, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì đã có buổi đối thoại trực tiếp với cán bộ, nhân dân xã Thông Nguyên. Dự buổi đối thoại có thường trực UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.

Tại buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì Vàng Đình Chiến, đã thông báo với cán bộ và nhân dân xã Thông Nguyên về Công tác phát triển Đảng, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội 10 tháng đầu năm; công tác thu, chi ngân sách của huyện; tiến độ triển khai thực hiện 3 chương trình mục tiêu Quốc gia những thuận lợi và khó khăn trong giải ngân vốn đầu tư công; công tác đền bù giải phóng mặt bằng thuộc hai công trình trọng điểm của tỉnh đang thi công trên địa bàn huyện và 10 dự án trọng điểm cấp huyện.

Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, những vấn đề Nhân dân bức xúc, khó khăn vướng mắc, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội… tại xã.

Nhân dân xã Thông Nguyên đã có 9 ý kiến đề nghị với đồng chí Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện liên quan đến việc xây dựng trạm điện hạ thế, xây mới, tu sửa kênh mương dẫn nước, đường giao thông liên thôn, việc triển khai thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia….

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì đã giao cho thường trực UBND huyện Hoàng Su Phì trực tiếp trả lời, giải thích và làm rõ những ý kiến, kiến nghị của nhân dân ngay tại buổi đối thoại. Đồng thời tiếp thu những ý kiến liên quan đến đầu tư công, giải ngân nguồn vốn 3 chương trình mục tiêu quốc gia, để xem xét ưu tiên đầu tư trong thời gian tới.

Đức Long