Công bố quyết định nghỉ chế độ đối với Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì

03/09/2023 11:02 813 lượt xem

Chiều 30/8/2023, UBND huyện Hoàng Su Phì vừa tổ chức Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, về việc cho nghỉ hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với ông Thèn Ngọc Minh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì.

Công bố quyết định nghỉ chế độ đối với Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì

Theo Quyết định, ông Thèn Ngọc Minh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì, được nghỉ hưu từ ngày 1/9/2023. Chế độ nghỉ hưu đối với ông Minh do Bảo hiểm xã hội huyện Hoàng Su Phì giải quyết theo quy định.

Trao Quyết định cho ông Thèn Ngọc Minh, đồng chí Vàng Đình Chiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì, trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của ông Thèn Ngọc Minh đối với sự phát triển chung của Đảng bộ, chính quyền huyện Hoàng Su Phì. Bí thư Huyện ủy cũng bày tỏ mong muốn, dù đã nhận Quyết định nghỉ hưu nhưng ông Thèn Ngọc Minh, với năng lực và kinh nghiệm của mình vẫn sẽ tiếp tục theo dõi, cống hiến và đóng góp công sức trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền tại nơi cư trú.

Cũng nhân dịp này, huyện Hoàng Su Phì cũng tổ chức ký bàn giao công tác điều hành UBND huyện từ ông Thèn Ngọc Minh sang cho ông Hoàng Đức Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đức Long