Công bố các Quyết định của BTV Huyện ủy Hoàng Su Phì về công tác cán bộ

11/01/2024 10:17 197 lượt xem

Chiều 8/1, Ban tổ chức Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ công bố các Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Vàng Đình Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì.

Công bố các Quyết định của BTV Huyện ủy Hoàng Su Phì về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của BTV Huyện ủy. Theo đó, tiếp nhận đồng chí Vương Văn Thắng – Trưởng Phòng kinh tế và Hạ tầng huyện đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện uỷ, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện uỷ; bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thu – Công chức Văn phòng Huyện uỷ giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ. Các quyết định có thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 08 tháng 1 năm 2024. Đồng thời chỉ định đồng chí Nguyễn Quang Duẩn – Đảng viên, Trưởng phòng NN&PTNT huyện tham gia chi uỷ chi bộ, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phòng nông nghiệp, nhiệm kỳ 2020-2025 và đồng chí Phùng Thế Tài – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Ban Tổ chức Huyện uỷ, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Vàng Đình Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì đề nghị, trên cương vị nhiệm vụ mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn cùng với tập thể cán bộ, công chức Văn phòng Huyện uỷ hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự kỳ vọng của Ban Thường vụ Huyện ủy./.

Đặng Và