Phân tán các xã(HSP)

Chi cục Kiểm lâm tỉnh công bố quyết định công tác cán bộ

23/10/2023 09:37 101 lượt xem

Sáng 18/10, tại huyện Hoàng Su Phì, Chi cục Kiểm lâm tỉnh đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có ông Đào Duy Tuấn, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh, ông Trần Quang Bằng, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì.

Chi cục Kiểm lâm tỉnh công bố quyết định công tác cán bộ

Theo đó, ông Lèng Seo Seng, Hạt trưởng hạt Kiểm lâm huyện Hoàng Su Phì, được điều động đến nhận nhiệm vụ tại Chi cục Kiểm lâm tỉnh; bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hưng, Trưởng phòng sử dụng và phát triển rừng Chi cục Kiểm lâm tỉnh, giữ chức vụ Hạt trưởng hạt Kiểm lâm huyện Hoàng Su Phì.

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Đào Duy Tuấn, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh và ông Trần Quang Bằng, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì, chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đấu, trưởng thành của đồng chí Lèng Seo Seng và đồng chí Nguyễn Việt Hưng. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới với cương vị công tác mới, đồng chí Hưng sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy năng lực của mình, luôn gương mẫu, nỗ lực rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy sự đoàn kết, cùng với tập thể Hạt Kiểm lâm huyện Hoàng Su Phì hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh, phục vụ tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới.

Đức Long