Chính trị

Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức Đại hội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025

05/05/2020 00:00 80 lượt xem

Chiều 06/05, Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Đức Tân, Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện đã làm tốt công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành công tác tham mưu, phục vụ theo chức năng nhiệm vụ. Tham mưu thường trực HĐND, UBND huyện xây dựng chương trình công tác, kế hoạch giám sát, tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra, tham mưu tổ chức thành công các kỳ họp HĐND, các phiên họp thường kỳ thường trực HĐND, tổ chức các cuộc giám sát chuyên đề, giám sát tại cuộc họp… Tham mưu UBND huyện xây dựng chương trình công tác tháng, quý, năm; xây dựng lịch công tác hằng tuần nhằm chỉ đạo thực hiện toàn diện mọi mặt trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng. Duy trì và thực hiện tốt công tác tiếp công dân, đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Trong 5 năm,Chi bộ đã đề ra 09 chỉ tiêu chủ yếu, trong đó có 01 chỉ tiêu vượt NQ; 07 chỉ tiêu đạt 100% NQ.

Thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, điều hành, duy trì, vận hành tốt hệ thống mạng nội bộ Q-office và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001:2008 của UBND huyện. Công tác phát triển đảng viên được chú trọng thực hiện, trong nhiệm kỳ đã kết nạp 5 đảng viên, đạt 100% NQ. Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng được coi trọng, nhiệm kỳ 2015-2020, chi ủy đã kiểm tra; giám sát 03 cuộc về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, đảng viên gắn với thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, triển khai học tập tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Qua kiểm tra cho thấy tất cả đảng viên đều thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên, chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng, lập trường tư tưởng vững vàng. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện đạt trong sạch vững mạnh đạt 100% NQ.

Đại hội đã bầu Ban chi ủy khóa mới, bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì lần thứ XXI.