Chính trị

Chi bộ Phòng Văn hóa Thông tin Thể thao huyện Hoàng Su Phì Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

13/05/2020 00:00 84 lượt xem

Vừa qua, Chi bộ Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hoàng Su Phì đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Trần Quốc Huy, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Trong nhiệm kỳ, Chi bộ Phòng Văn hoá Thông tin Thể thao huyện Hoàng Su Phì đã sáp nhập thêm chi bộ Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện. Chi bộ trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đối với 2 cơ quan, đơn vị gồm: Phòng Văn hoá, thông tin huyện và Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Du lịch. Nhiệm kỳ 2015-2020, cán bộ, đảng viên chi bộ Phòng Văn hóa Thông tin Thể thao đã đoàn kết, chủ động, quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra. Cụ thể, trên 60% thôn, tổ dân phố đạt danh hiệu văn hóa; trên 90% hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”. Hằng năm, tổ chức các hội thi, hội diễn văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao kỷ niệm các ngày lễ lớn, tham gia 100% các cuộc thi của tỉnh và đạt kết quả cao. Số người tập TDTT thường xuyên, gia đình thể thao; thể thao thành tích… đều đạt kế hoạch đề ra. Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tặng cờ thi đua, đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua toàn quốc.

Đồng chí: Trần Quốc Huy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Có được kết quả đó, chi bộ luôn chú trọng tổ chức thực hiện nghiêm túc, kịp thời, có hiệu quả Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy các cấp. Đặc biệt là triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm thiết thực, cụ thể. Cùng với đó, chú trọng công tác kiểm tra, giám sát; tăng cường chỉ đạo, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao trình độ mọi mặt cho cán bộ, đảng viên và nhân viên; chỉ đạo các hoạt động đoàn thể vững mạnh... Chi bộ luôn được công nhận chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Biểu quyết thông qua Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, 100% đại biểu tham dự Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 với các chỉ tiêu chủ yếu sát với tình hình thực tế của huyện. Hằng năm tổ chức tốt các cuộc thi, hội diễn VHVN, TDTT trong dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, tham gia đầy đủ và đạt kết quả cao trong các cuộc thi do tỉnh tổ chức; Xây dựng chi bộ luôn đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, kết nạp từ 1-2 đảng viên mới.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy

Để đạt được kết quả đó, chi bộ xác định nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm là: Tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy các cấp; tăng cường giáo dục chính trị- tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, Đảng viên theo gương Bác Hồ. Mặt khác, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn…

Ban Chi ủy Chi bộ ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm