Chi bộ Nông nghiệp huyện Hoàng Su Phì tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

14/05/2020 00:00 130 lượt xem

Chiều 14/5, Chi bộ Nông nghiệp huyện đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phượng Quang Lớ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, tuy còn gặp nhiều khó khăn, thách thức song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng với tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của cán bộ, đảng viên, Chi bộ Nông nghiệp huyện đã tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020. Kết quả trong 5 năm có 100% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Tập thể Chi bộ nhiều năm liền đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Chi bộ luôn bám sát thực tiễn, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị trong triển khai, thực hiện nhiệm vụ; tham mưu kịp thời cho Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện lãnh chỉ đạo có hiệu quả nhiệm vụ phát triển nông, lâm nghiệp. Đặc biệt trong công tác xây dựng nông thôn mới đã tham mưu xây dựng 2 xã đạt chuẩn; các mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ trước đều đạt và vượt, thực hiện có hiệu quả đề án chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, hỗ trợ người dân mạnh dạn đưa khoa học, kỹ thuật vào sản xuất, từng bước hình thành vùng sản xuất hàng hóa tập trung, từng bước nâng cao thu nhập cho người dân. Trong 5 năm qua, nhiều sản phẩm nông nghiệp của huyện đã xây dựng được thương hiệu trên thị trường, nhiều sản phẩm đã xuất khẩu ra nước ngoài….

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phượng Quang Lớ đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ Nông nghiệp huyện trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, mong muốn cấp ủy và tập thể Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, dân chủ, thẳng thắn trong công tác tự phê bình và phê bình; thường xuyên tổ chức cho cán bộ, đảng viên học tập, quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp và thực hiện tốt hơn nữa vai trò tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp của huyện theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và các mặt công tác khác phải đạt, vượt so chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ mới đề ra; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh về mọi mặt, góp phần thúc đẩy phát triển nông nghiệp bền vững, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; xây dựng huyện ngày thêm khởi sắc.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và đại biểu đi dự Đại hội cấp trên, với số phiếu tín nhiệm đạt 100%. Đồng chí Lý Chòi Nhàn – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện tiếp tục tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2025.