Chính trị

Ban CHQS huyện tổ chức hội nghị quán triệt ngày Chính trị và văn hóa tinh thần; ngày Pháp luật; ngày Đảng, Đoàn tháng 04 năm 2020

02/04/2020 00:00 55 lượt xem

Chiều 01/04 dưới sự chủ trì của Chính trị viên Ban CHQS huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức hội nghị ngày Chính trị và văn hóa tinh thần; ngày Pháp luật; ngày Đảng, Đoàn tháng 04 năm 2020 cho Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp tại đơn vị.

Theo đó, hội nghị đã phổ biến ngày Chính trị, văn hóa tinh thần: Tổng hợp thời sự thế giới, trong nước thời gian gần đây; tổ chức đối thoại giữa cán bộ với chiến sĩ về nhiệm vụ đơn vị, giải đáp những thắc mắc về chế độ, tiêu chuẩn, đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sỹ. Ngày pháp luật: Tiếp tục phổ biến Nghị định 100 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Ngày Đảng, Đoàn: Tổ chức quán triệt “Đề cương học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 52 của Bộ Chính trị về nội dung chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ Tư”.   .

Thông qua hội nghị nhằm học tập, quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị của các cấp; các hoạt động phong trào thi đua, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý thức tự giác chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội của cán bộ, chiến sỹ bảo đảm cho cơ quan, đơn vị luôn đoàn kết và an toàn tuyêt đối.

Làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức sinh hoạt nghiêm túc. Nắm chắc tình hình đơn vị quản lý chặt chẽ tình hình tư tưởng bộ đội, giải quyết dứt điểm các vướng mắc, tồn tại làm chuyển biến về nhận thức, tạo niềm tin cho  cán bộ, chiến sỹ trong thực hiện các nhiệm vụ.tăng cường trao đổi giữa lãnh đạo, Chỉ huy với Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp của đơn vị, kịp thời nắm chắc diễn biến tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, giải quyết những vướng mắc, góp phần giữ vững ổn định tình hình đơn vị, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.