Đồng chí Ly Mí Lử làm việc tại xã Thông Nguyên huyện Hoàng Su Phì

14/02/2019 00:00 75 lượt xem

Sáng 13/02, đồng chí Ly Mí Lử - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Thông Nguyên huyện Hoàng Su Phì, về phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Dự buổi làm việc có lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì.

Sau khi nghe xã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và tình hình trên địa bàn xã Thông Nguyên trước, trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc đồng chí Ly Mí Lử yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã tập trung phát triển cây chè, cụ thể là bảo vệ, trồng thêm, nâng cao công nghệ chế biến và tăng cường quảng bá, giới thiệu sản phẩm chè mang thương hiệu Thông Nguyên để tăng thu nhập cho người dân, gắn với đó là xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi với quy mô lớn để khuyến khích người dân tham gia; Phát triển du lịch cộng đồng, du lịch khám phá văn hóa tại các thôn có thế mạnh; Làm tốt công tác giữ gìn an ninh nội bộ, an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; Các cơ quan đoàn thể, MTTQ phải xây dựng kế hoạch hành động cụ thể để có phương hướng phấn đấu thực hiện trong năm 2019; cấp ủy xã phải làm sao nâng cao chất lượng xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2019....

Nhân dịp này đồng chí Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy đã đến thăm các gia đình làm du lịch tại thôn Nậm Hồng xã Thông Nguyên.