Chính trị

Đảng bộ các xã Tân Tiến, Nậm Dịch, Chiến Phố tổ chức Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020

18/05/2015 00:00 136 lượt xem

Từ ngày 07 đến ngày 15/5/2015, các xã Tân Tiến (07-08/5), Chiến Phố(13-14/5), Nậm Dịch (11-12/5) đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 - 2020, tới dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy, HĐND huyện và các cơ quan phụ trách xã.
Trong nhiệm kỳ 2010 - 2015, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thách thức, nhưng Đảng bộ và nhân dân các xã  Tân Tiến, Nậm Dịch, Chiến Phố đã phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung sức lãnh đạo, nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Hầu hết các chỉ tiêu về kinh tế xã hội đều đạt và vượt so với mục tiêu trong nhiệm kỳ đề ra. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thường xuyên được củng cố, chất lượng sinh hoạt các chi bộ và đoàn thể được nâng lên, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ mới. Văn hoá, xã hội tiếp tục được duy trì và phát triển; công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân luôn được quan tâm thực hiện tốt; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định...

Dự và chỉ đạo Đại hội tại xã Nậm Dịch có đồng chí Nguyễn Trung Tài - Uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức Tỉnh uỷ, đồng chí Hoàng Thị Điều - Chủ tịch HĐND huyện; Tại xã Chiến Phố có đồng chí Nguyễn Duy Thập - Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ; Các xã đã tổ chức đêm văn nghệ kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng bộ xã, thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ, đêm văn nghệ đã tạo không khí phấn khởi, động viên cán bộ và nhân dân quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020.

(Đại hội Đảng bộ xã Tân Tiến)
(Đại hội Đảng bộ xã Chiến Phố)

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đoàn kết và trách nhiệm cao, Đại hội các xã đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020, bầu các chức danh bí thư, phó bí thư và ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng bộ. Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.