Đại hội Đảng bộ xã Thèn Chu Phìn khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020

22/05/2015 00:00 163 lượt xem

Sáng 18/5/2015, Đảng bộ xã Thèn Chu Phìn đã tổ chức Đại hội Đảng khóa 19 nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự đại hội có đại diện trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, cơ quan huyện phụ trách xã và các Đảng viên trên địa bàn xã.
Trong  báo cáo chính trị Đảng bộ xã cho thấy nhiệm kỳ qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thách thức, nhưng Đảng bộ và nhân dân xã đã vượt qua nhiều khó khăn, nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung sức lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ 18 đạt được những kết quả quan trọng, trên các lĩnh vực...trong đó tổng sản lượng thực có hạt đạt hơn 1 nghìn tấn, đạt 93% NQ, bình quân lương thực đầu người đạt 590kg/người/năm, đạt 134% nghị quyết, thu nhập mức bình quân đầu người đạt 8,5 triệu đồng/người/năm đạt 170% Nghị quyết, thực hiện tốt phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư", gắn với thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, luôn được Đảng uỷ quan tâm chỉ đạo có kết quả. Về chương trình XDNTM đến nay xã đã đạt 5/19 tiêu chí; Công tác xây dựng và phát triển đảng được quan tâm chú trọng nhiệm kỳ qua xã đã tổ chức kết nạp cho 23 đồng chí đạt 115% nghị quyết nâng tổng số Đảng viên toàn xã 91 đồng chí.... Đạt được kết quả trên, là nhờ trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, Ban Chấp hành Đảng bộ xã khoá 18 đoàn kết nội bộ, phát huy dân chủ, đề ra các chủ trương, giải pháp đúng đắn, hợp lòng dân, tập trung lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kịp thời giải quyết các bức xúc của nhân dân, tôn trọng nhân dân.
Để thực hiện lãnh đạo công tác nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh trên địa bàn xã trong nhiệm kỳ tới, các đại biểu cũng tiến hành Bầu BCH Đảng bộ khoá 19 gồm; bầu chức danh Bí thư, phó Bí thư Đảng uỷ xã khoá 19 và Bầu đoàn đại biểu dự đại hội Đại biểu Đảng cấp trên.