Huyện đoàn

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

17/11/2023 21:26 40 lượt xem

Tối 16/11, Huyện đoàn Hoàng Su Phì phối hợp với Đoàn trường THPT Hoàng Su Phì tổ chức Hội thi Văn nghệ chào mừng 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023.

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Tham gia hội thi có 19 tiết mục được các em học sinh trường THPT Hoàng Su Phì thể hiện với hình thức: song ca, đơn ca, tốp ca và múa minh họa. Các tiết mục thể hiện đều ca ngợi truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, sự đóng góp lớn lao và hy sinh thầm lặng của các thế hệ thầy cô giáo vì sự nghiệp trồng người. Bên cạnh đó, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và các lĩnh vực phát triển kinh tế của địa phương.

Hội thi nhằm tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo và giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong Đoàn trường và đội ngũ giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đặng Và