Huyện đoàn

Huyện đoàn Hoàng Su Phì tổ chức lễ phát động hưởng ứng ngày cao điểm

06/03/2023 14:44 37 lượt xem

Sáng 2/3, Huyện đoàn Hoàng Su Phì tổ chức lễ phát động hưởng ứng ngày cao điểm “Chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2023 tại xã Tả Sử Choóng. Dự lễ phát động có đồng chí Vàng Đình Chiến - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; lãnh đạo khối đoàn thể huyện và lãnh đạo xã Tả Sử Choóng.

Huyện đoàn Hoàng Su Phì tổ chức lễ phát động hưởng ứng ngày cao điểm

Nhằm hưởng ứng ngày cao điểm và nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của chương trình xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tính chủ động, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện các công trình, phần việc thanh niên chung tay cùng các cấp, ngành hoàn thành các chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới năm 2023.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng đoàn viên, thanh niên đã tham gia hỗ trợ người dân thôn Tả Sử Choóng đổ bê tông vào nhánh hộ, với tổng chiều dài là 150m, rộng 2m. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chương trình hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023 và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Qua đó, góp phần hiệu quả trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương./.

Đặng Và