Huyện đoàn

Công an huyện Hoàng Su Phì khai mạc Giải bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

27/03/2023 16:32 67 lượt xem

Ngày 24/3, Công an huyện Hoàng Su Phì phối hợp với Huyện đoàn tổ chức khai mạc Giải bóng đá chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023. Dự khai mạc có lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo Huyện đoàn; lãnh đạo Trung tâm VH, TT&DL huyện.

Tham gia giải đấu có 08 đội bóng với hơn 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị Công an huyện, Công an các xã, thị trấn. Giải được tổ chức trong thời gian 3 ngày từ ngày 24 - 26 tháng 3. Giải bóng đá Công an huyện Hoàng Su Phì năm 2023 là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi văn hóa, thể thao lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, chiến sỹ Công an trên địa bàn huyện. Đây cũng là dịp quan trọng để cán bộ, chiến sỹ, các đoàn vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, là sân chơi thú vị, sôi động, đoàn kết để rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt cho công tác và chiến đấu.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt được khán giả xem và cổ vũ nhiệt tình.

Đặng Và