Thông báo các Quyết định của Bộ trưởng bộ Công an về công tác cán bộ

07/02/2020 00:00 475 lượt xem

Sáng 5/2, tại Công an huyện Hoàng Su Phì, thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Công an, Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đã dự và chủ trì hội nghị Thông báo các Quyết định của Bộ trưởng bộ Công an về việc bổ nhiệm Trung tá Ngô Mạnh Dũng, Phó trưởng Công an huyện Vị Xuyên giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Hoàng Su Phì. Tới dự có các đồng chí thường trực Huyện ủy, UBND huyện.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Đức Dục, Trưởng Công an huyện Hoàng Su Phì được điều động nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng PA01, Công an tỉnh Hà Giang; điều động, bổ nhiệm Trung tá Ngô Mạnh Dũng, Phó trưởng Công an huyện Vị Xuyên giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Hoàng Su Phì.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang, chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Đức Dục và đồng chí Ngô Mạnh Dũng cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng phát huy tinh thần, trách nhiệm, tiếp tục xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ và trong đơn vị; chăm lo công tác xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh; giữ vững kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh CAND; xây dựng đội ngũ cán bộ chiến sỹ có đủ năng lực, trình độ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT trong tình hình hiện nay. Bản thân đồng chí Ngô Mạnh Dũng cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng hơn nữa để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng, nguyện vọng, mong muốn của lãnh đạo Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Hoàng Su Phì.