Huyện Hoàng Su Phì tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022

20/02/2022 03:35 113 lượt xem

Sáng 20.2, hòa cùng không khí phấn khởi của Ngày hội tòng quân trong toàn tỉnh, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Hoàng Su Phì tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022. Tới dự có đồng chí Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác, Phó Tư lệnh Quân khu 2; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, huyện Hoàng Su Phì, đại diện các đơn vị nhận quân.

Huyện Hoàng Su Phì tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022

Năm 2022, huyện Hoàng Su Phì có 99 công dân lên đường nhập ngũ, trong đó có 16 công dân viết đơn tình nguyện. Các tân binh được giao về các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Công an tỉnh, Sư đoàn 316, Quân khu 2. Các tân binh đều đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe, trình độ, phẩm chất chính trị, đạo đức, đã được tiêm từ 2 mũi vắc xin và đều được xét nghiệm Covid-19 trước khi lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại Lễ giao nhận quân, lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì tin tưởng rằng, các tân binh nhập ngũ đợt này sẽ phát huy truyền thống của quê hương, ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa, quà, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ. Lễ giao nhận quân diễn ra trang trọng, tiết kiệm, đúng quy định và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đức Long