Huyện đoàn

Huyện đoàn Hoàng Su Phì triển khai chương trình công tác năm 2023

16/01/2023 11:00 35 lượt xem

Ngày 12/1, Huyện đoàn Hoàng Su Phì đã tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023.

Huyện đoàn Hoàng Su Phì triển khai chương trình công tác năm 2023

Năm 2022, Huyện đoàn Hoàng Su Phì đã chủ động, linh hoạt đổi mới nội dung, phương thức hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện luôn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với nhiều hoạt động thiết thực; tuyên truyền đến cán bộ đoàn viên thanh niên về kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, tỉnh và địa phương; phát động tháng Thanh niên tình nguyện.., Đặc biệt, Huyện đoàn Hoàng Su Phì đã chỉ đạo tổ chức Đại hội Đoàn cơ sở và tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp huyện.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2023 Ban Chấp hành Huyện đoàn đề ra các nhiệm vụ trọng tâm đó là: tiếp tục triển khai tổ chức quán triệt, học tập tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; Tăng cường công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa, nâng cao bản lĩnh chính trị, khơi dậy khát vọng cho thanh niên; Phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong tham gia chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực số cho thanh thiếu nhi; Thúc đẩy, hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp, lập nghiệp, làm kinh tế của thanh niên…

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng giấy khen cho 13 tập thể và 33 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022./.

Đặng Và