Huyện đoàn

Huyện đoàn Hoàng Su Phì khởi động Tháng Thanh niên năm 2022

15/03/2022 05:08 54 lượt xem

Ngày 13/3, Huyện đoàn Hoàng Su Phì tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2022, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và hưởng ứng Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” tại xã Tụ Nhân. Tham dự chương trình có đồng chí Lù Văn Chung - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của Chương trình mục tiêu quốc Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tính chủ động, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện các công trình, phần việc thanh niên.

Tại buổi lễ, Ban thường vụ Huyện đoàn Hoàng Su Phì đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng.

Ngay sau lễ khởi động, các đại biểu cùng đoàn viên, thanh niên đã tiến hành đổ đường bê tông vào nhánh hộ ông Vương Ngọc Hồng tại thôn Bản Cậy, xã Tụ Nhân với tổng chiều dài là 80m; rộng 1,5m. Đây là hoạt động thiết thực, nhằm tạo khí thế sôi nổi của tuổi trẻ huyện Hoàng Su Phì, hướng tới chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời góp phần cải thiện đời sống, thay đổi diện mạo ở nông thôn và đạt các mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới đã đề ra./.

Đặng Và