Hoàng Su Phì bế mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

21/06/2022 08:32 18 lượt xem

Chiều ngày 20/6. UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ bế mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Đức Tân, Phó Chủ Tịch UBND huyện – Trưởng ban tổ chức hội thao.

Hoàng Su Phì bế mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

Hội thao Trung đội dân quân cơ động huyện Hoàng Su Phì, năm 2022 được tổ chức trong thời gian 2 ngày với sự tham gia các trung đội dân quân cơ động của 6 đơn vị với 168 vận động viên đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, tự tin, chấp hành nghiêm quy chế của hội thao và hoàn thành tốt các nội dung thi như: Ném lựu đạn, chạy vũ trang 3.000m, bắn súng, 16 động tác võ, điều lệnh đội ngũ và bảo vệ mục tiêu. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội thao tiến hành đánh giá đúng trình độ, năng lực, tổ chức chỉ huy quản lý của Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng và khả năng sẵn sàng chiến đấu của Trung đội Dân quân cơ động, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất cho Hội thao. Vận động viên tham gia thi đấu nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, bình tĩnh, tự tin với quyết tâm cao; chấp hành nghiêm điều lệ hội thao, quy tắc từng nội dung thi đấu, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người, vũ khí trang bị.

Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Hoàng Đức Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao đã đánh giá cao kết quả đạt được trong Hội thao năm nay. Đồng chí cũng đề nghị: Đối với các lực lượng sau khi kết thúc Hội thao tại huyện tiếp tục áp dụng những kiến thức huấn luyện vào thực tiễn tại địa phương; đề nghị Ban CHQS huyện lựa chọn các cá nhân có thành tích cao để thành lập đoàn tham gia Hội thao Trung đội Dân quân cơ động tỉnh Hà Giang và Quân khu năm 2022.

Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022 đã thành công tốt đẹp, kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Đoàn hội thao xã Hồ Thầu, giải nhì cho đoàn hội thao xã Thàng Tín, giải ba cho Đoàn hội thao xã Nậm Khòa. Bên cạnh đó Ban tổ chức đã tặng giấy khen cho 9 cá nhân, theo thứ bậc nhất, nhì, ba cho từng môn thi tại Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022.

Đức Long