Hoàng Su Phì 111 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

11/02/2023 08:31 51 lượt xem

Hòa chung không khí rộn ràng của Ngày hội tòng quân trong toàn tỉnh, sáng 10.2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hoàng Su Phì tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023. Tới dự có đồng chí Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh;Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Hoàng Su Phì; đại diện các đơn vị nhận quân; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn và đông đảo bà con nhân dân.

Hoàng Su Phì 111 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Năm 2023, huyện Hoàng Su Phì được giao tuyển chọn và gọi 111 công dân nhập ngũ. Trong đó số công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân là 21 công dân. Các đơn vị nhận quân gồm: Sư đoàn 316 - Quân khu II; Bộ CHQS tỉnh; Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh; Công an tỉnh. Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn thực hiện các khâu tuyển chọn đúng quy định. Trong đó, chú trọng việc rà soát, quản lý công dân trong độ tuổi nhập ngũ tại địa phương. Trong tổng số 111 tân binh, có 5 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

Một số hình ảnh tại lễ giao nhận quân năm 2023

Đức Long