Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

03/04/2023 14:36 295 lượt xem

Sáng ngày 31/3, tại huyện Hoàng Su Phì, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có Đại tá Hoàng Văn Mạnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang. Dự về phía huyện có đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Đức Tân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, đại diện Công an tỉnh đã Công bố Quyết định về việc nghỉ công tác chờ hưởng hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Phượng Quầy Lìn – Phó Trưởng công an huyện Hoàng Su Phì từ ngày 1/4/2023 và hưởng hưu trí từ ngày 1/7/2024; Quyết định điều động Thượng tá Nguyễn Văn Mạnh – Phó Trưởng phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường công an tỉnh Hà Giang đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng công an huyện Hoàng Su Phì, Quyết định có hiệu lực từ ngày 2/4/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hoàng Văn Mạnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Thượng tá Phượng Quầy Lìn, hơn 30 năm công tác trong lực lượng Công an, dù ở bất cứ vị trí công tác nào đồng chí cũng luôn giữ phẩm chất đạo đức trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, lòng trung thành, ý thức trách nhiệm với Đảng, với Ngành, tận tụy phục vụ nhân dân. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí Phượng Quầy Lìn vẫn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của lực lượng Công an Nhân dân, luôn có những đóng góp xây dựng phong trào ở địa phương nơi cư trú. Chúc mừng Thượng tá Nguyễn Văn Mạnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng công an huyện Hoàng Su Phì, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Việc điều động và bổ nhiệm các đồng chí là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang  đối với cá nhân đồng chí; đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và kinh nghiệm công tác của mình, đoàn kết cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Bình Tài