Công an huyện Hoàng Su Phì, bắt đối tượng lừa đảo qua mạng xã hội

15/01/2023 09:38 36 lượt xem

Sáng 13/1, Công an huyện Hoàng Su Phì, bắt đối tượng lừa đảo qua mạng xã hội. Để điều tra xử lý theo quy định.

Công an huyện Hoàng Su Phì, bắt đối tượng lừa đảo qua mạng xã hội

Thông tin từ Công an huyện Hoàng Su Phì cho biết: Ngày 11/01/2023, Công an huyện tiếp nhận tin báo của bà Hoàng Thị Phương, trú quán tại tổ dân phố 2, thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, về việc bà bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cụ thể, đối tượng đã giả danh một người bạn của bà Phương để nhắn tin vay tiền bà Phương qua mạng xã hội Facebook, chiếm đoạt 17 triệu đồng.

Qua điều tra, xác minh, Công an huyện Hoàng Su Phì đã xác định được đối tượng T.H.T, sinh năm 1991, trú quán tổ dân phố 6, thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, đã chiếm đoạt số tiền trên của bà Phương.

Hiện Công an huyện Hoàng Su Phì đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc theo luật định.

Đức Long