Công an Hoàng Su Phì bắt 528kg pháo vận chuyển trái phép

18/12/2018 00:00 148 lượt xem

Nhận được tin báo từ người dân, vào hồi 10 giờ 30 phút ngày 17/12, Tổ công tác của Công an huyện Hoàng Su Phì đã bắt quả tang xe ô tô, 7 chỗ mang biển kiểm soát 29U-1323, do đối tượng Đỗ Ngọc Anh điều khiển, lưu thông theo hướng từ huyện Hoàng Su Phì – Bắc Quang, đang vận chuyển pháo trái phép. Tại km số 3, đường Hoàng Su Phì – Bắc Quang (thuộc địa phận tổ dân phố 5, thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì).

Tại trụ sở Công an huyện Hoàng Su Phì, lái xe khai nhận vận chuyển thuê cho một đối tượng không biết tên từ địa phận huyện Xín Mần ra Bắc Quang, khi qua địa phận Hoàng Su Phì thì bị bắt.

Bước đầu kiểm tra, xác minh Công an huyện Hoàng Su Phì, phát hiện trên xe trở 37 thùng giấy chứa pháo hoa và pháo nổ với tổng trọng lượng 528kg do Trung Quốc sản xuất.

Hiện Công an huyện Hoàng Su Phì đang tạm giữ đối tượng, phương tiện vận chuyển và số pháo trên để mở rộng điều tra, làm rõ.