Quốc phòng - An ninh

Công an Hoàng Su Phì bắt đối tượng mua bán vận chuyển 34kg pháo lậu sau tết nguyên đán

15/02/2019 00:00 81 lượt xem

Nhận được tin báo từ người dân, vào hồi 17 giờ ngày 14/02/2019, Tổ công tác của Công an huyện Hoàng Su Phì đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Minh Hồng, sinh năm 1980, có địa chỉ tại thôn 6 xã Quế Lâm huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ dùng xe máy vận chuyển 2 thùng giấy chứa hơn 34 kg pháo lậu gồm pháo hoa và pháo nổ tại km 16 tỉnh lộ 178 (Hoàng Su Phì – Xín Mần)

Tại trụ sở Công an huyện Hoàng Su Phì, đối tượng Hồng khai nhận, đã mua số pháo trên ở Trung Quốc và vận chuyển về qua đường Bản Máy huyện Hoàng Su Phì, để đem về tỉnh Phú Thọ để tiêu thụ. Khi đến Km 16 thì bị Công an huyện Hoàng Su Phì bắt giữ.

Hiện Công an huyện Hoàng Su Phì đang tạm giữ đối tượng, phương tiện vận chuyển và số pháo trên để mở rộng điều tra, làm rõ.