Quốc phòng - An ninh

Ban chỉ huy quân sự huyện Hoàng Su Phì trao giải cuộc thi mô hình học cụ, vật chất huấn luyện năm 2023

22/03/2023 15:15 65 lượt xem

Chiều 21/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức trao giải cuộc thi mô hình học cụ, vật chất huấn luyện năm 2023, trong lực lượng dân quân.

Cuộc thi với sự tham gia của Ban Chỉ huy Quân sự 24 xã, thị trấn. Tại hội thi, ngoài phần trưng bày, giới thiệu về mô hình huấn luyện các loại súng đạn, phương tiện phóng nổ phục vụ huấn luyện, các loại vật chất phục vụ huấn luyện theo chương trình huấn luyện của đơn vị hàng năm, Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn đã chủ động làm và trưng bày các sản phẩm, mô hình học cụ mang tính cải tiến, sáng tạo, phục vụ thiết thực cho công tác huấn luyện. Bên cạnh đó, các đội thi đã trưng bày, giới thiệu việc xây dựng, chuẩn bị các loại giáo án huấn luyện như: giáo án giáo dục chính trị, giáo án huấn luyện quân sự và giáo án huấn luyện hậu cần - kỹ thuật.

Kết thúc hội thi, Ban chỉ huy quân sự huyện Hoàng Su Phì đã trao giải nhất cho Ban chỉ huy quân sự xã Tụ Nhân, giải nhì cho BCH quân sự Thị trấn Vinh Quang và giải 3 cho BCH quân sự xã Pố Lồ.

Đức Long