Đón nhận 85 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

15/01/2020 00:00 96 lượt xem

Chiều ngày 14/1, BCH quân sự huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ tiếp nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dự buổi lễ có đồng chí Triệu Sơn An, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đợt tiếp nhận quân lần này, huyện Hoàng Su Phì đón nhận 85 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị bộ đội  trong và ngoài tỉnh trở về địa phương. Trong quân đội, các quân nhân được giáo dục, đào tạo, rèn luyện vững vàng lập trường tư tưởng chính trị, có phẩm chất đạo đức cách mạng đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Tổ Quốc.

Phát biểu tại lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì Triệu Sơn An đã biểu dương những kết quả đạt được của các quân nhân trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập ở môi trường quân đội và mong rằng sau khi trở về địa phương các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ Quốc cần.

Nhân dịp này, UBND huyện Hoàng Su Phì đã phối hợp với Trường Cao đẳng nghề than khoảng sản Việt Nam thuộc tập đoàn Than khoảng sản Việt Nam tổ chức hội nghị tư vấn việc làm cho những thanh niên vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.